Nhà

ROLF AUTO TECH (CHANG ZHOU) CO.LTD

Hồ sơ công ty
Rolf Auto Tech được thành lập trên cơ sở của Công ty chế tạo ô tô MengZhiDa, chuyên về máy phát điện tự động, bộ khởi động Motors và các bộ phận của chúng trong hơn 10 năm, được tìm thấy vào năm 2004, nằm trong khu vực phát triển ChangZhou, bao gồm 3 xưởng chiếm tổng diện tích 57000 mét vuông, trong đó tích hợp nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm, sản xuất, tiếp thị như một, lực lượng kỹ thuật mạnh, thiết bị sản xuất tiên tiến, phương tiện thử nghiệm hoàn chỉnh, sản phẩm tuyệt vời và quản lý hiệu quả và thăm dò khéo léo đã mang lại cho chúng tôi những tiến bộ vượt trội, nhờ những nỗ lực trong nhiều năm trong tất cả các thành viên của Rolf, nó rất mạnh trong việc nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm và sản xuất. Nó tạo thành một cơ sở phần cứng và phần mềm hoàn hảo. Chúng tôi chuyên sản xuất hơn 3000 loại bộ lọc phù hợp cho tất cả các loại xe, bao gồm máy phát điện, bộ khởi động, thiết bị, cánh quạt, bộ khởi động. Bộ điều chỉnh, bộ chỉnh lưu .. Nó luôn phục vụ các nhà sản xuất xe hơi và hậu mãi với các sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Úc, vv Các sản phẩm chất lượng cao, tinh tế và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi có được sự đánh giá cao của khách hàng và chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định.
Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo và đã đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO / TS16949. Và thực hiện nghiêm túc việc quản lý xác thực hệ thống chất lượng quốc tế ISO / TS16949, làm cho sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất.
Chúng tôi đang nỗ lực để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đang hướng tới việc tích cực giới thiệu chương trình làm hài lòng khách hàng (CS), tham gia xây dựng thương hiệu công nghiệp quốc gia, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đang làm hết sức để đạt được nhiều đóng góp hơn cho xã hội và nhà nước.
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Rolf Auto Tech được thành lập trên cơ sở của Công ty chế tạo ô tô MengZhiDa, chuyên về máy phát điện tự động, bộ khởi động Motors và các bộ phận của chúng trong hơn 10 năm, được tìm thấy vào năm 2004, nằm trong khu vực phát triển ChangZhou, bao gồm 3 xưởng chiếm tổng diện tích 57000 mét vuông, trong đó tích hợp nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm, sản xuất, tiếp thị như một, lực lượng kỹ thuật mạnh, thiết bị sản xuất tiên tiến, phương tiện thử nghiệm hoàn chỉnh, sản phẩm tuyệt vời và quản lý hiệu quả và thăm dò khéo léo đã mang lại cho chúng tôi những tiến bộ vượt trội, nhờ những nỗ lực trong nhiều năm trong tất cả các thành viên của Rolf, nó rất mạnh trong việc nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm và sản xuất. Nó tạo thành một cơ sở phần cứng và phần mềm hoàn hảo.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 5M-10M

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy phát điện Delco Remy giảm giá